۞ Phần mềm Camera

Tải phần mềm dành cho Camera AHD STARNET

Tải phần mềm dành cho Camera AHD STARNET

Phần mềm xem camera là một trong phần mềm được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó được dùng để theo dõi mọi thông tin qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Tùy vào mỗi dòng đầu ghi, quý khách vui lòng xem Model đầu ghi của mình đang sử dụng là gì để tải về phần mềm tương ứng. Lưu ý : Để cài đặt và sử dụng được phần mềm, hệ thống camera giám

Xem tiếp
Tải phần mềm dành cho Camera IP STARVISION

Tải phần mềm dành cho Camera IP STARVISION

Download Phần mềm xem camera phù hợp với sản phẩm là một trong những thông tin mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Phần mềm để người sử dụng theo dõi mọi thông tin qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Trong bài viết này, Lê Gia hitech sẽ cập nhật chi tiết bản mới nhất phần mềm xem camera trên máy tính bảng, PC, laptop, điện thoại của hãng STARVISION. Tùy vào mỗi dòng đầu ghi, quý khách vui lòng xem Model của mình đang sử dụng là gì để tải về phần mềm tương ứng.

Xem tiếp
Tải phần mềm dành cho Bộ Kit Wifi STARVISION

Tải phần mềm dành cho Bộ Kit Wifi STARVISION

Download Phần mềm xem camera phù hợp với sản phẩm là một trong những thông tin mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Phần mềm để người sử dụng theo dõi mọi thông tin qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Trong bài viết này, Lê Gia Hitech sẽ cập nhật chi tiết bản mới nhất phần mềm xem camera KIT Không dây trên máy tính bảng, PC, laptop, điện thoại của hãng STARVISION. Tùy vào mỗi dòng đầu ghi, quý khách vui lòng xem Model của mình đang sử dụng là gì để tải về phần mềm tương ứng.

Xem tiếp
Tải phần mềm dành cho Camera Wifi ICSee STARVISION

Tải phần mềm dành cho Camera Wifi ICSee STARVISION

Download Phần mềm xem camera phù hợp với sản phẩm là một trong những thông tin mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Phần mềm để người sử dụng theo dõi mọi thông tin qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Trong bài viết này, Lê Gia hitech sẽ cập nhật chi tiết bản mới nhất phần mềm xem camera trên PC, laptop, điện thoại các dòng camera Wifi của hãng STARVISION.

Xem tiếp
Tải phần mềm dành cho Camera Wifi Yoosee

Tải phần mềm dành cho Camera Wifi Yoosee

Download Phần mềm xem camera phù hợp với sản phẩm là một trong những thông tin mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Phần mềm để người sử dụng theo dõi mọi thông tin qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Trong bài viết này, Lê Gia hitech sẽ cập nhật chi tiết bản mới nhất phần mềm xem camera trên PC, laptop, điện thoại các dòng camera Wifi của hãng Yoosee.

Xem tiếp
Tải phần mềm dành cho Camera Wifi V380 STARVISION

Tải phần mềm dành cho Camera Wifi V380 STARVISION

Download Phần mềm xem camera phù hợp với sản phẩm là một trong những thông tin mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Phần mềm để người sử dụng theo dõi mọi thông tin qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Trong bài viết này, Lê Gia hitech sẽ cập nhật chi tiết bản mới nhất phần mềm xem camera trên PC, laptop, điện thoại các dòng camera Wifi V380 của hãng STARVISION.

Xem tiếp

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT LÊ GIA

 Địa chỉ: Số 43 Phạm Hùng, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

 Tel: 028.3954 0379 - Hỗ trợ kỹ thuật : 028.3954.0179

 Email: legia.ltd@gmail.com - legiahitech.vn@gmail.com

 Website:  www.legiahitech.vn - www.starnet.vn

 

  Hotline: 0938 496 079