LÊ GIA HITECH - Chính Sách Chung & Quy Định Bảo Hành

25-11-2016

Công ty TNHH Kỹ Thuật LÊ GIA ( LGCo.,LTD )

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm & dịch vụ của LGCo.,LTD . Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách về sau :

I. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ – BÁN LẺ

Điều kiện được bảo hành :

 1. Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi  kỹ thuật của  nhà sản xuất  .
 2. Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tính từ ngày bàn giao thiết bị (được ghi rõ trong biên bản giao nhận kiêm bảo hành.)
 3. Tem bảo hành còn nguyên vẹn
 4. Sản phẩm không thuộc các trường hợp từ chối bảo hành.
 5. Địa điểm nhận bảo hành tại trụ sở công ty Lê Gia : 43 Phạm Hùng,P9, Q8, Tp HCM.

Điều kiện không được bảo hành :

 1. Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
 2. Tự ý sữa chữa, thay thế phụ tùng hay có sự can thiệp của một bên thứ ba.
 3. Thiết bị biến dạng do con người gây ra :  rơi, vỡ, va đập, sử dụng sai nguồn điện không tuân theo hướng dẫn kỹ thuật…
 4. Thiết bị hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, rỉ sét, thấm nước…
 5. Rách tem, tem bị tẩy xóa,sửa đổi dán chồng bằng tem khác.( Tem không do Lê Gia Hitech cung cấp .)Trường hợp tem bảo hành bị mất, hoặc rách… Quý khách có thể đưa biên bản giao nhận kiêm bảo hành để được đối chiếu bảo hành.

II. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH THI CÔNG TRỌN GÓI

Điều kiện bảo hành thiết bị

 1. Bảo hành 12 tháng tại công trình camera. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ký biên bản bàn giao thiết bị. Trong thời gian này, LGCo.,LTD sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn các lỗi được xác định do nhà sản xuất.
 2. Hết thời hạn bảo hành, trường hợp bên khách hàng yêu cầu LGCo.,LTD kiểm tra sửa chữa thì phí dịch vụ sẽ là 300.000 vnđ /1 lần kiểm tra xử lý ( chưa bao gồm vật tư thay thế ).
 3. Trường hợp xảy ra sự cố, khách hàng phải giữa nguyên hiện trường & thông báo LGCo.,LTD đến kiểm tra xác định nguyên nhân để tiến hành khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.
 4. Khi nhận được thông báo của khách hàng, LGCo.,LTD sẽ tiến hành hướng dẫn khắc phục thông qua điện thoại. Trong trường hợp đã hướng dẫn nhưng khách hàng vẫn chưa khắc phục được, LGCo.,LTD xác định nguyên nhân & liên hệ sắp xếp thời gian với khách hàng để có mặt tại hiện trường xử lý sự cố.

Điều kiện không được bảo hành

 1. Các sự cố gây ra bởi người sử dụng như :  cố tình tác động đến thiết bị như va đập móp méo, làm rơi vỡ…
 2. Các sự cố do thiên tai : hỏa hoạn, thiên tai….

 

 

 

 

 

Tin tức xem thêm

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát ( Phần 3 )

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát ( Phần 3 )

Tại sao ban đêm Camera hồng ngoại xem hình ảnh chỉ thấy hình trắng đen ? Tôi nghe nói Camera IP, nhưng không biết nó hoạt động như thế nào và tiện lợi hơn camera thường không ? Tôi có một xưởng sản xuất ở Bình Dương, văn phòng ở Tp.HCM. Làm thế nào tôi có thể giám sát được công việc ở xưởng ? Lắp đặt hệ thống Camera quan sát analog cần chuẩn bị những gì ? ........................ Rất nhiều câu hỏi tại sao ? & Tại sao. Hôm nay Lê Gia Hitech sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn

Xem tiếp
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA KHÔNG DÂY NVR KIT KHÔNG DÂY IP-PRO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA KHÔNG DÂY NVR KIT KHÔNG DÂY IP-PRO

Tệ nạn trộm cắp cướp giật đang ngày một tăng cao một cách chóng mặt. Việc chủ động bảo vệ an toàn tài sản và gia đình thân yêu của bạn là điều rất cần thiết. Với bộ Kit camera không dây thích hợp lắp đặt trong nhà & ngoài trời, ứng dụng quan sát tại các biệt thự, hộ gia đình, shop thời trang,shop trung tâm thương mại, công trình xây dựng nhà xưởng…..Nhờ ứng dụng công nghệ không dây, chỉ cần cấp nguồn là dùng ngay. Hôm nay Lê Gia Hitech sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng cài đặt & sử dụng bộ

Xem tiếp
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI SỬ DỤNG PHẦN MỀM JASBOOM

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI SỬ DỤNG PHẦN MỀM JASBOOM

Hiện nay, rất nhiều người dùng sau khi mua Camera có sử dụng phần mềm JASBOM về vẫn còn loay hoay chưa biết Cài đặt & sử dụng như thế nào. Nắm bắt được tình hình đó, kỹ thuật Lê Gia đã bắt tay vào làm mẫu file hướng dẫn chi tiết : " Cài đặt & Hướng dẫn xem Camera sử dụng phần mêm JASBOOM trên điện thoại ".

Xem tiếp
Hướng dẫn cài đặt xem Camera qua máy tính điện thoại phần mềm CMS & XMEYE

Hướng dẫn cài đặt xem Camera qua máy tính điện thoại phần mềm CMS & XMEYE

Hiện nay có khá nhiều phần mềm tung ra đáp ứng với nhu cầu xem camera qua máy tính một cách dễ dàng khi có kết nối với internet. Và trong số đó phải kể đến phần mềm CMS, phần mềm này dễ sử dụng và cài đặt khá đơn giản. Phần mềm cho phép quản lý 1000 Camera cho tất cả các hệ thống Camera của CAMERA STARNET & STARVISION, nhỏ gọn và tiện lợi.

Xem tiếp
Hướng dẫn cài đặt xem Camera qua máy tính điện thoại phần mềm VMS & XMEYE

Hướng dẫn cài đặt xem Camera qua máy tính điện thoại phần mềm VMS & XMEYE

Hiện nay có khá nhiều phần mềm tung ra đáp ứng với nhu cầu xem camera qua máy tính một cách dễ dàng khi có kết nối với internet. Và trong số đó phải kể đến phần mềm VMS, phần mềm này dễ sử dụng và cài đặt khá đơn giản. Phần mềm cho phép quản lý 1000 Camera cho tất cả các hệ thống Camera của CAMERA STARNET & STARVISION, nhỏ gọn và tiện lợi.

Xem tiếp
Hướng dẫn sử dụng xem Camera Đầu ghi hình kỹ thuật số NVR

Hướng dẫn sử dụng xem Camera Đầu ghi hình kỹ thuật số NVR

Hiện nay có khá nhiều phần mềm tung ra đáp ứng với nhu cầu xem camera qua máy tính một cách dễ dàng khi có kết nối với internet. Và trong số đó phải kể đến phần mềm VMS trên máy tính & XMEYE trên điện thoại, phần mềm này dễ sử dụng và cài đặt khá đơn giản. Phần mềm cho phép quản lý cho tất cả các hệ thống Camera của CAMERA STARNET & STARVISION, nhỏ gọn và tiện lợi.

Xem tiếp
LÊ GIA HITECH - Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Yoosee Trên Điện Thoại và Máy Tính Camera 007XK

LÊ GIA HITECH - Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Yoosee Trên Điện Thoại và Máy Tính Camera 007XK

Hiện nay, rất nhiều người dùng sau khi mua Camera Yoosee 007XK về vẫn còn loay hoay chưa biết Cài đặt & sử dụng như thế nào. Nắm bắt được tình hình đó, kỹ thuật Lê Gia đã bắt tay vào làm mẫu file hướng dẫn chi tiết : " Cài đặt & sử dụng xem Camera Yoosee trên điện thoại & máy tính ".

Xem tiếp
LÊ GIA HITECH - Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm ICSEE

LÊ GIA HITECH - Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm ICSEE

Hiện nay, rất nhiều người dùng sau khi mua Camera Bóng Đèn, IPC-X1, IPC-X2,IPC-XFO , về vẫn còn loay hoay chưa biết Cài đặt & sử dụng như thế nào. Nắm bắt được tình hình đó, kỹ thuật Lê Gia đã bắt tay vào làm mẫu file hướng dẫn chi tiết : " Cài đặt & Hướng dẫn xem Camera sử dụng phần mêm ICSEE trên điện thoại & máy tính ".

Xem tiếp
IHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI SỬ DỤNG PHẦN MỀM V380

IHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI SỬ DỤNG PHẦN MỀM V380

Hiện nay, rất nhiều người dùng sau khi mua Camera có sử dụng phần mềm V380 về vẫn còn loay hoay chưa biết Cài đặt & sử dụng như thế nào. Nắm bắt được tình hình đó, kỹ thuật Lê Gia đã bắt tay vào làm mẫu file hướng dẫn chi tiết : " Cài đặt & Hướng dẫn xem Camera sử dụng phần mêm V380 trên điện thoại ".

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LÊ GIA

 Địa chỉ   : Số 43 Phạm Hùng, Phường 9, Quận 8, Tp.HCM

 Phone    : 0977 605 908 - 0938 496 079

 Email     : legia.ltd@gmail.com

 Website  : www.legiahitech.vn

 Fanpage : Facebook.com/legiahitech.vn

  Hotline: 0977 605 908 - 0938 496 079