Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Lời nói đầu tiên xin cho phép chúng tôi, những người lái con đò mang tên " LÊ GIA HITECH " gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác, khách hàng và độc giả đã quan tâm đến sản phẩm và dịch của chúng tôi trong suốt hơn 12 năm qua..

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Lê Gia được thành lập theo quyết định số 0304485268 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02/08/2006 với chức năng:

 "Là đơn vị chuyên phân phối và thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát , camera an ninh, camera chống trộm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An... Công ty được thành lập theo tiêu chí đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về hệ thống camera quan sát cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Công ty từng bước khẳng định mình là đơn vị cung cấp dich vụ uy tín về lĩnh vực camera quan sát theo hướng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng và đảm bảo chất lượng. "

“ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY & SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ”

 • Trải qua hơn 12 năm hình thành & phát triển Lê Gia đã thực hiện trên 3000 dự án lớn nhỏ. Trong đó :  có những dự án của các đối tác nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc... Dự án bệnh viện Hùng Vương, Ung Bướu,trường học quốc tế Sài Gòn Star, Vạn Hạnh, Đồng Khởi, xí nghiệp dược phẩm Pharmedic, in Hồng Phúc,siêu thị Himark,....Dựa trên những thành công kể trên, tập thể Lê Gia Hitech coi đó như một động lực để phấn đấu và phát triển hơn nữa, tiến xa hơn nữa trong tương lai.
 • Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: " UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY" làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Lê Gia Hitech luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, Lê Gia Hitech luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!
 • Cái giá trị cốt lõi của Lê Gia Hitech là làm dich vụ bằng cái “ Tâm Nghề Nghiệp “ . Để nhận diện Lê Gia Hitech với muôn vàn thương hiệu khác trên thị trường hiện nay là nhớ vào giá trị cốt lõi này. Thương hiệu camera độc quyền Starnet , Starvision ra mắt được tin tưởng & ủng hộ có lẽ là mình chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng ,nhận diện đó.
 • Lê Gia Hitech mở rộng hợp tác chiến lược với một số thương hiệu camera hàng đầu : Samsung, Hikvision, KBvision... Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến sự lựa chọn, an tâm & hài lòng.
 • Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết Lê Gia Hitech là lựa chọn đúng nhất của khách hàng. Hiện tại, trung tâm giao dịch - bảo hành các sản phẩm Lê Gia Hitech đặt tại địa chỉ : 43 Phạm Hùng, Phường 9, Quận 8, TP HCM..
 • Với đà phát triển như hiện nay chúng tôi tin rằng trong vòng 5 năm tới cái tên Lê Gia Hitech sẽ là một đơn vị đi đầu trong việc phân phối và lắp đăt camera ở khu vực phía Nam. Và trong một tương lai không xa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ có mặt trên toàn quốc.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.
 • Khách hàng và đối tác là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển với triết lý “ Khách hàng là người thân “ sẽ chỉ lối, dẫn đường cho cho mọi hoạt động của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động.
 • Không chỉ dừng lại ở những thành công ban đầu chúng tôi, những người đầu tàu cần đổi mởi trong cách thức tổ chức, cơ cấu.... Đặc biệt là tiếp thu những cái hay, cái mới nhu phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng được tốt hơn. Đồng thời là một địa chỉ tin cậy cho các đối tác muốn hợp tác với Lê Gia Hitech.
Cuối cùng tôi xin thay mặt Lê Gia Hitech gởi tới toàn thể quý khách hàng, các đối tác, độc giả lời chức sức khỏe và thành đạt hơn. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Lê Gia

Top

   (0)