Tìm kiếm sản phẩm

Sản Phẩm HOT

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

DỰ ÁN CAMERA GIÁM SÁT TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

LÊ GIA HITECH TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG
DỰ ÁN CAMERA GIÁM SÁT TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU
Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I là cơ sở khám bệnh chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu cho nhân dân và chỉ đạo tuyến, được Bộ Y tế phân công phụ trách các tỉnh thành phía Nam.
CheckNhu cầu giám sát của Bệnh viện
Ban giám đốc của Bệnh viện Ung Bướu đưa ra nhu cầu về an ninh giám sát vô cùng gắt gao. Hệ thống an ninh hiện đại phải hoàn hảo từ việc quan sát chi tiết đến tổng quát các vị trí trọng yếu, khả năng lưu trữ lâu cho toàn hệ thống và dễ dàng xem lại các tình huống một cách nhanh nhất. Tất cả dữ liệu phải được lưu trữ tối thiểu 7 - 30 ngày. Và một số hệ thống không cần lưu trữ điều chỉnh xem trực tiếp tại phòng chuyên khoa.
Ngoài ra tất cả các camera cần quan sát rõ nét ngày đêm, hồng ngoại thông minh đảm bảo quan sát liên tục với khoảng cách gần xa. Đặc biệt, camera cần giám sát chặt chẽ 24/24 các góc làm việc của y tá, bác sĩ,các cửa ra vào, khu vực lưu trữ hàng hóa, khu vực khám chữ bệnh, khu kho hàng tạm và kho lạnh, hồ sơ.... Thiết bị có thiết kế đẹp tương đồng với kiến trúc bệnh viện.
CheckGiải pháp hệ thống camera quan sát STARNET tai bệnh viện Ung Bướu
Với sự tư vấn, cung cấp & thi công của các Chuyên viên Kỹ Thuật Lê Gia Hitech, dự án đã triển khai thành công hệ thống camera AHD thương hiệu SATRNET có độ phân giải FULL HD với các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. 
Dự án được phân bổ nhiều giai đoạn tùy vào mục đích & nhu cầu sử dụng của bệnh viện. Đến nay hệ thống camera AHD theo như thống kê đã đạt đến hơn 300 camera , gần 20 đầu ghi hình AHD mỗi loại từ 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh, 32 kênh....& dự kiến sẽ được tăng tùy theo nhu cầu sử dụng của bệnh viện trong thời gian tới.

CheckLợi ích hệ thống camera và đầu ghi hình STARNET mang lại

Các giải pháp công nghệ an ninh tiên tiến nhất hiện nay của hệ thống giám sát LÊ GIA HITECH đã trợ giúp Ban quản lý bệnh viện giám sát tổng quát tập trung từng bộ phận, khoa riêng biệt. Dễ dàng quan sát mọi lúc, truy xuất videos ghi hình dễ dàng- nhanh chóng-chính xác. Đặc biệt chất lượng video/hình ảnh từ hệ thống STARNET đã làm hài lòng Ban quản lý. 
Với tính ổn định của thiết bị phần cứng và khả năng mở rộng, tích hợp cao của giải pháp phần mềm, cùng với thời gian thi công nhanh, đảm bảo tiến độ của đối tác, dự án bệnh viện Ung Bướu sẽ tiếp tục được triển khai trang bị thêm Hệ thống camera STARNET tại một số khu vực chủ chốt khác. 

Địa chỉ : 03 Nơ Trang Long , P.7 , Q.Bình Thạnh, TP.HCM 
 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)